19 Cách kiếm tiền trên điện thoại qua APP – Ứng dụng Android

Kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng với các ứng dụng Android/IOS. Cực phù hợp cho các bạn mới tìm hiểu về kiếm tiền Online hoặc các bạn dưới 18 tuổi, chưa có điều kiện mở các thẻ thanh toán quốc tế, thẻ VISA để làm MMO 1 cách đàng hoàng có thể áp dụng theo để kiếm tiền, có thể là:

 • Mua thẻ điện thoại
 • Dẫn bạn bè đi ăn uống
 • Mua sắm Online những thứ mình thích trong phạm vi cho phép

Hoặc bạn nào cảm thấy bản thân đang thiếu kiến thức với các hình thức kiếm tiền online uy tín mà mình giới thiệu. Có thể làm thêm những hình thức này để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như kiếm thêm tiền để đầu tư vào các dự án mới sau này. Vì thực sự những hình thức này khá dễ, gần như mọi người đều có thể làm được ngay với điều kiện cần là chịu khó…

Một số kiến thức cơ bản

Trước khi đi vào kiếm tiền trên điện thoại, bạn cần nắm vững một số yêu cầu về mặt lý thuyết như sau:

 • Bạn phải sử dụng điện thoại Smartphone để kiếm tiền (Có thể của bạn, của cha mẹ, bạn bè…)
 • Tiền kiếm được sẽ có thể được thanh toán bằng thẻ cào hoặc tiền mặt
 • Các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại phần lớn là trên điện thoại Android
 • Hệ điều hành IOS có ít hơn bởi họ rất khắt khe với các APP bên ngoài.
 • Hệ điều hành Windowphone thì không có luôn, do ít người dùng, các doanh nghiệp không phát triển APP cho nó

Chính vì vậy, việc đầu tiên là bạn phải có quyền sử dụng 1 cái điện thoại Smartphone nào đó. Tốt nhất là đang chạy hệ điều hành Android. Ví dụ Samsung, Sony…

Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại

 • Dễ làm
 • Không cần vốn

Chính những yêu cầu đơn giản như vậy. Nên hình thức kiếm tiền qua điện thoại thực sự phù hợp với những anh em mới tìm hiểu kiếm tiền Online. Hoặc các em dưới 18 tuổi. Những người còn chưa có đủ những điều kiện cần thiết nhất, ví dụ như mở TK ngân hàng…

Còn nhược điểm

Không kiếm được quá nhiều. Thông thường những anh em kiếm được từ 8 – 10 triệu mỗi tháng. Họ đều đã bắt đầu với những hình thức kiếm tiền Online mới. Ví dụ Affiliate Marketing…

Tại sao có thể kiếm được tiền trên điện thoại

 • Tại sao bạn kiếm được tiền trên điện thoại? Và ai là người trả tiền cho điều đó

Thực chất trên đời này sẽ chẳng có thứ gì miễn phí cả. Tất cả những gì bạn làm và kiếm được, đều nằm trong kế hoạch Marketing của các nhà sản xuất, các nhà phân phối và phát triển ứng dụng…, chẳng hạn như :

 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ
 • Đọc quảng cáo trên điện thoại
 • Đọc bài viết trên điện thoại
 • Xem video trailer
 • Làm khảo sát
 • Like, share bài viết trên Facebook

Tóm lại, thông qua việc trả tiền cho bạn, họ – những nhà Marketing chuyên nghiệp mong muốn sẽ thu lại một kết quả lớn hơn nhiều. Và họ kiểm tra, khống chế những gì bạn làm rất chặt chẽ. Chính vì vậy mình khuyên các bạn tuyệt đối không nên ăn gian…

Ngay bây giờ, mình sẽ cho bạn biết những hình thức kiếm tiền với ứng dụng di động đang phố biến hiện nay, và nếu có hình thức nào mới, mình sẽ update vào danh sách này.

Kiếm tiền với MOMO

Link tải APP: Ví MOMO

Mã giới thiệu 0946 606 078  – Nhập để mình với bạn mỗi người được 100 ngàn nhé…

Chiến dịch Growth Hacking của Momo sẽ giúp bạn kiếm không giới hạn tiền nạp thẻ bằng việc kết nối với ngân hàng & mời bạn bè tham gia.

Ví Momo (Mobile Money) là 1 ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mình thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại, thanh toán điện nước/ mạng. mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House (Địa điểm mình thường ngồi làm việc)

Điều mình thích nhất khi sử dụng Momo là “thanh toán 1 chạm”, nhanh, tiện và đang dần phủ sóng đề có thể thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích mình đang dùng.

Chiến dịch Growth Hacking của Momo chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, và bạn cũng có thể sở hữu số tiền này để nạp thẻ điện thoại bằng 2 cách :

 • Tảl Momo & Iiên kết với tài khoản ngân hàng : Được 100k, ai cũng làm được & chỉ nhận được 1 lần duy nhất
 • Mời người khác sử dụng Momo & liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn
 • Bạn & người được mời đều có 100k/người, không giới hạn, mời nhiều được nhiều.

Vậy tổng kết lại : Bạn có thể kiếm 100k với Momo khi liên kết với tài khoản ngân hàng & không giới hạn tiền. Cách làm thì đơn giản vô cùng.

Kiếm tiền với Lozi

Lozi là một Starup chuyên về ẩm thực, thời trang, làm đẹp khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Bạn có thể dùng Lozi để

 • Tìm địa điểm ăn uống gần bạn
 • Tìm đồ đạc, Vật dụng, thời trang giá giá rẻ để mua
 • Đăng bán về ăn uống, thời trang, đồ dùng….

Tương tự như Momo thì Lozi cũng có chương trình mời bạn bè (refferal program) với phần thưởng 10k khi bạn mới được 1 người dùng Lozi.

Tuy hơi ít, tuy nhiên nó dễ dàng hơn Momo rất nhiều khi người bạn giới thiệu chỉ cần

Cài Lozi => Đăng ký => Nhập mã giới thiệu của bạn.

Mã giới thiệu thì bạn vào Lozi => Vào trang cá nhân của bạn để lấy. Với mỗi tài khoản, Lozi chỉ giới hạn bạn mới 100 người (Tương ứng bạn được trả 1.000.000). Mời hết 100 người bạn có thể dùng tài khoản của người thân mời tiếp nhé.

Đừng cố fake (giả mạo) tư đăng ký Lozi và tự dùng mà giới thiệu của bạn, Lozi thắt rất chặt khoản cheat này.

Lozi sẽ trả tiền mặt cho bạn, bạn có thể đến văn phòng Lozi để nhận hoặc nhận tiền qua bưu điện.

Tổng hợp App dùng điểm thưởng đổi quà

Có nhiều ứng dụng cho cả Android & IOS, sẽ yêu cầu bạn thực hiện 1 số hành động như : Tải app, Xem video, Click quảng cáo, Chia sẻ, Quay số, Trả lời khảo sát… để nhận điểm thưởng. Và từ điểm thường bạn có thể đổi lấy : Thẻ điện thoại, thẻ Game, thẻ Grab, vé xem phim, voucher quà tặng,…

Các app kiếm tiền này rất nhiều & cách hoạt động của nó cũng khá đơn giản theo các bước sau :

 • Tải app về máy + đăng ký
 • Vào app làm theo các yêu cầu của họ như : Tài app khác. share. click quảng cáo, xem video,làm khảo sát….gọl là các task. Và bạn sẽ nhận được điểm (XU, POINT) tương ứng với các task đó.
 • Khi tích được 1 số điểm nhất định, bạn cóthể dùng điểm này để đổi ra các phần quà có giá trị.
 • Bạn có thể mời bạn bè kiếm tiền giống bạn để cả 2 đều được điểm thưởng thêm.

Các app như này rất dễ sử dụng & kiếm tiền nên mình sẽ không nói gì thêm. chỉ để link download và mã ref dưới đây để bạn có thể tải về và ngồi “cày’. Bạn cứ ‘cày’ hết số app này, mỗi tuần cũng sẽ được 1 số tiền kha khá.

Mình có dẫn link hướng dẫn với từng hình thức nếu bạn ko biết làm.

Kiếm tiền với Fronto

Kiếm tiền với Mofiin

Kiếm tiền  với Tozaco

Kiếm tiền với Bigcoin

Kiếm tiền với Zabota

Kiếm tiền với…Kiếm tiền

Kiếm tiền với Gom lúa

Kiếm tiền với WhyPay

Kiếm tiền với Mobicoin

Kiếm tiền với Cashpirate

Kiếm tiền với Uento

Kiếm tiền với Ví việt

Kiếm tiền với Q&Me

Kiếm tiền với Panda Cash

Kiếm tiền với Lucky Cash

Kiếm tiền với Vodi

Kola – đọc tin cũng kiếm được tiền

Đây là 1 ứng dụng khá hay, nó độc đáo và khác hơn so với các ứng dụng ở trên. Các ứng dụng ở trên đều yêu cầu bạn hành động, cài này nọ. Còn với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồI đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc mà cũng có tiền.

 • Đặc biệt các thao tác đọc tin được hiện ở ngay trên màn hình khóa, bạn không cần phải vào app để đọc. Cứ mỗi tin bạn đọc có thể nhận được 20đ – 50đ, tùy tin tức
 • Ngoài ra phiên bản mới của Kola cho phép bạn dùng điểm thưởng để đổi voucher mua sắm. ăn uống, vui chơi giải trí. Trong thời gian mình viết bài này thì Kola chỉ có phiên bản cho Android.
 • Bạn cũng có thể chia sẻ Kola với mà giới thiệu riêng của bạn, với mỗi lượt cài đặt và sử dụng Kola theo mã của bạn, bạn sẽ nhận được 10k và có thể rút khi số dư đạt 200k.

Để xem hướng dẫn kiếm tiền cũng như Cập nhật các thông báo mới nhất về ứng dụng này, bạn có thể like và theo dõi trên Fanpage chính thức : Kola Viêt Nam

Chiến thuật kiếm tiền qua app hiệu quả

Hiện tại mình chỉ nhớ ra được từng này ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tiền với mobile. Phần lớn nó là Android vì những ứng dụng dạng cài đặt thêm APP thì bên IOS sẽ cảm vi vi phạm điều khoản của họ.

Nếu bạn biết thêm APP nào hay. Bạn có thể chia sẻ với mọi người bằng cách comment dưới bài viết này. Mình sẽ update vào bài viết và đề link/mã REF của bạn miễn phí. (Nhớ là phải chiến trên mobile nhé, ở sách này không nói tới desktop)

Dưới đây mình sẽ bonus cho bạn thêm 1 số chiến thuật để kiếm tiền với mobile app hiệu quả. Có thể scale lên vài triệu. thậm chỉ hơn 10tr mỗi tháng nếu làm khá giỏi (Minh biết nhiều bạn làm được)

Chiến ra thị trường nước ngoài

Ở nước ngoài chi phí marketing cho game, app. quảng bá trang web….bao giờ cũng cao hơn Việt Nam, và phần thưởng cho người dùng cũng luôn cao hơn và trả bằng USD.

Tuy nhiên chỉ các bạn trên 18 tuổi mới có thể đăng ký tài khoản Paypal để nhận tiền. Những bạn nhỏ tuổi có thể mượn của anh chị nhé.

Hướn dẫn đăng ký PayPal

Sau đó bạn lên Google tìm kiếm những từ khóa như “make money with mobile app” để tìm kiếm thông tin về những app nước ngoài có thể giúp bạn kiếm tiền.

Trong số app trả thường ở trên, mình có đề Cập tới Cashpirate & Uento cũng của nước ngoài.

Nhớ cày tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quá trình kiếm tiền.

Làm web hoặc video hướng dẫn

Những hình thức kiểm tiền trên Mobile app phải 99,99% có chương trình mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng. (Refferal Program).

Bạn có thể làm website. Nếu không có tiền thì làm với blogger (tên miền blogspot). Hoặc làm bằng wordress.com (WordPress miễn phí) và làm video với Youtube. Tuy nhiên sẽ có nhiều người cũng làm như bạn. Vì vậy mình khuyên bạn nên làm website WordPress với hosting riêng. Điều này giúp tăng sự cạnh tranh cho website của bạn.

Với $2 /tháng, bạn đã có thể duy trì website ngon lành chịu được 25k lượt truy Cập mỗi tháng.

Tạo group kiếm tiền với hình thức bạn đang làm

Bằng việc này, bạn sẽ có 1 Cộng đồng của riêng bạn, chẳng hạn group “Kiếm tiền với SharePong”. Nhớ để chế độ group là Closed. Bằng việc này Facebook sẽ hiển thị với người dùng ở mục “Suggested Groups’. Và người khác tò mò sẽ vào group của bạn.

Trong group. bạn sẽ xây dựng hướng dẫn chi tiết hình thức kiếm tiền online bạn đang làm và để link ref hoặc mã CODE tặng quà. Bạn cũng có thể share group bạn vào những group khác. (tất nhiên bạn phải được phép hoặc lấy nick phụ post vào)

Và khi có hình thức kiếm tiền mới. Bạn sẽ post lên group cũ có nhiều thành viên sẵn của bạn. Bạn sẽ có ngay nhiều người sử dụng REFCODE của bạn.

Tìm hiểu về SEO (Website/Youtube)

Hàng ngày có rất nhiều người tìm kiếm những hướng dẫn về các cách kiếm tiền trên mobile. Vì vậy nếu website/video của bạn lên top Google/Youtube, bạn sẽ có một lượng REF đáng kể.

Chẳng hạn, bạn có thể đánh từ khóa ” Kiếm tiền với Bigcoin” lên Google. Đã có nhiều người làm web và SEO từ khóa lên. Minh là dân chuyên affliliate, chuyên SEO nên có thể nhận ra với nội dung sơ sài hiện tại của các website đó. Bạn có thể dễ dàng vượt qua họ.

Việc tìm hiểu về làm website & SEO từ khi còn Sớm sẽ giúp bạn tiếp cận hơn với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, đặc biệt là Affiliate Marketing & Google Adsense

Đừng dừng lại ở Mobile APP

Hãy chỉ nghĩ là kiếm tiền mobile chỉ là làm cho vui. Phù hợp cho các em nhỏ kiếm tiền nạp game, thẻ điện thoại, tiền ăn sáng, cafe… Vì nếu bạn cố gắng ở mức khá giỏi cũng chỉ được $500 – $1000 mỗi tháng là cao. Mà nếu khả giỏi sao không làm những hình thức tiềm năng hơn ?

Điện thoại thì không thể bằng máy tính được. VỚi máy tính bạn có thể làm website, tự xây dựng những sản phẩm của riêng bạn để kinh doanh. Hoặc có thể kiếm tiền từ Viết cảm nhận sản phẩm vô cũng đơn giản.

Nếu bạn đã kiếm được 1 số tiền trên điện thoại. hãy dành số tiền này để đầu tư vào kiến thức & làm các hình thức khác bằng máy tính, 1 số hình thức mình đã có đề Cập ở trên.

Cuối cũng, luôn tuân thủ quy định của bất cứ ứng dụng kiếm tiền nào. Đừng nghĩ cách tự đăng ký qua link hoặc tự dùng REFCODE. Bạn sẽ không nhận được tiền hoặc tài khoán sẽ bị khóa.

Hi vọng thông tin ở cuốn sách này hữu ích với bạn. Đừng quên nếu có hình thức kiếm tiền với ứng dụng điện thoại nào hay. Hãy liên hệ với mình và cho mình mã REF. Mình sẽ bổ sung hình thức đó cũng như mã REF của bạn vào lần Cập nhật sách sau để bạn có nhiều người đăng ký!

Bình luận (6)

 1. dịch vụ nạp thẻ điện thoại trả trược và trả sau (khi nào có khuyến mãi thì sẽ nhận được khuyến mãi của nhà mạng), full nạp trả trước và trả sau của 3 nhà mang : viettel, mobiphone và vinaphone, k+, internet viettel homephone tốc độ nhanh
  bên em luôn đặt uy tín lên hàng đầu ạ. anh , chị nhắn tin hay zalo cho em theo số điện thoại này nhé điện thoại : 0382026514
  email : phamngocson2506@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *