Hướng dẫn, Cách mua Hosting HawkHost mới nhất 2018

Cách mua Hosting HawkHost với giao diện trực quan. Giúp bạn dễ dàng mua HawkHost thông qua Hướng dẫn mua Hosting HawkHost Chi Tiết qua Video

Hướng dẫn mua Hosting HawkHost mới nhất 2018

Cách mua Hosting HawkHost là trước khi mua, các bạn nhớ lấy các mã HawkHost Coupon để mua Hosting HawkHost với giá ưu đãi các bạn nhé. Khuyến nghị dùng mã giảm 30% trọn đời để có ưu đãi vĩnh viễn về sau. Mua theo mã giảm 40% chỉ được hóa đơn đầu, sau này gia hạn gần như không có mã giảm giá nào áp dụng được bạn nhé.

Video hướng dẫn mua Hosting HawkHost

Click vào đây để lấy mã HawkHost Coupon

Để bắt đầu mua Hosting HawkHost, các bạn Click Vào Đây

Lựa chọn gói Hosting HawkHost phù hợp

Tại giao diện trang chủ của HawkHost, các bạn có thể Click vào Chuyên mục Hosting để lựa chọn các gói Hosting phù hợp với nhu cầu.

HawkHost - Lựa chọn các gói Hosting phù hợp với nhu cầu

Đa phần mọi người sẽ chọn gói Shared Hosting có giá khoảng 2.99$/tháng (giá khi chưa giảm) với dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông không giới hạn…Đừng sợ nhé, sử dụng gói này, Web bạn cả chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng vẫn OK.

HawkHost - Shared Web Hosting

Trường hợp chọn mua gói Shared Hosting, Chúng ta sẽ Click vào mennu Shared Web Hosting nhé. Lựa chọn này sẽ giúp bạn sở hữu gói Hosting ngon bổ rẻ nhất từ HawkHost

Cửa sổ làm việc tiếp theo, bạn có 2 sự lựa chọn, gói Primary giá 2.99 $ và gói Professional giá 7.99 $.

Mua Hosting HawkHost - Shared Hosting

Bạn Click vào chữ Sign Up Now bên Primary ngay dưới 2.99$ nhé

Lưu ý: Bạn có thể chọn mua ngay gói Shared Hosting giá 2.99 USD ngay ngoài màn hình trang chủ của HawkHost bằng cách Bấm vào nút Get Started. Click thế cực nhanh, tuy nhiên, vì là hướng dẫn nên mình vẫn phải trình bày đủ – Khi làm hướng dẫn bằng video, mình sẽ Click ngay vào Get Started nhé.

Lựa chọn tên miền cho Hosting

Ở cửa sổ làm việc tiếp theo, HawkHost yêu cầu bạn lựa chọn tên miền cho gói Hosting của bạn. Có 3 mục cụ thể như sau:

  • Register a new domain: Nếu bạn chưa có domain thì có thể Click vào mục này, mua domain của HawkHost luôn.
  • Transfer your domain from another registrar: Mục này có nghĩa là bạn sẽ chuyển domain của bạn đã đăng ký từ một nhà cung cấp khác về HawkHost.
  • I will use my existing domain and update my namesevers: Lựa chọn này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng tên miền riêng của bạn…

Hướng dẫn mua Hosting HawkHost - Shared Hosting

Ở mục này chúng ta sẽ lựa chọn mục số 3 nhé: I will use my exsting domain….Sau đó bạn nhập tên miền của mình vào. Sau đó Click vào nút Use để tới trang Configure.

Tips: Nên chuẩn bị 2 tên miền (Domain). Tên miền phụ để đăng ký mua Hosting HawkHost, Sau này khi làm Web, add tên miền chính vào, lúc đó hệ thống sẽ tự tạo một thư mục con cho tên miền dùng để làm Web, cực tiện cho việc quản trị, sao lưu, bankup về sau này…Nếu dùng luôn tên miền dùng để làm Web mua, sau này nó sẽ bung thẳng ra toàn bộ Host, backup đau đầu phết khi Hosting có nhiều Web khác nhau…

Lựa chọn thời gian & Địa điểm đặt Sever của gói Hosting

Ở màn hình làm việc tiếp theo. Các bạn sẽ lựa chọn thời gian sử dụng gói Hosting, địa điểm đặt Sever chứa gói Hosting của bạn.

Hướng dẫn mua Hosting HawkHost - Shared Hosting

Các bạn nên đăng ký thời gian tối thiểu một năm để áp dụng mã giảm giá trọn đời 30% nhé.

Mục Hosting Location các bạn nên chọn Location Hong Kong để có tốc độ truyền tải tối ưu khi về Việt Nam (Hong Kong & Viet Nam có cáp nối trên đất liền)

Sau đó bạn Click vào nút Continues để qua trang Review & Checkout.

Nhập HawkHost Coupon để hưởng ưu đãi từ Hawk Host

Hướng dẫn mua Hosting HawkHost - Shared Hosting

 

Tại trang Review bạn Click vào nút Remove Promotion Code để loại bỏ mã giảm giá cũ. Sau đó điền mã giảm giá mới vào và Click vào nút Validate Code. Khi đó bạn sẽ thấy số tiền trong mục  Order Summary giảm đi. Bạn Click vào nút Checkout để tiếp tục qua trang Checkout nhé.

Điền thông tin cá nhân, thông tin thanh toán

Tại trang Checkout, các bạn điền toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán như hình dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua Hosting HawkHost - Shared Hosting

Sau đó bạn kéo chuột xuống phía dưới màn hình và điền tiếp các thông tin như sau

Mục How did you find us: Có nghĩa là bạn tìm thấy chúng tôi (HawkHost) ở đâu. Mục này bạn có thể chọn bất kỳ. Ví dụ chọn Google, Friend….

Lưu ý quan trọng

Tiếp theo bạn điền thông tin vào Mục Account Security bao gồm Password (mật khẩu) và câu hỏi bảo mật (Security question)

Mục này nhớ lưu lại thông tin cẩn thận nhé. Mất chít niền à…

Tiếp theo bạn sẽ điền thông tin vào mục Thanh Toán (Payment Details)

Bạn có thể chọn Credit Card (Thẻ tín dụng, có thể sử dụng thẻ Visa thay thế), Paypal…Có thể sử dụng Bitcoin nhé – nếu bạn có sở hữu Bitcoin thì có thể thanh toán.

Ở Đây mình chọn thanh toán bằng Credit Card (Sử dụng thẻ Visa thay thế nếu bạn không có thẻ Credit Card)

Bạn cần điền

  • Số thẻ: Là mã số in đằng trước thẻ Credit Card(Visa) của bạn
  • MM/YY: Ngày tháng in trên thẻ của bạn
  • CVV: Mã số bí mật của thẻ, in ở đằng sau thẻ.

Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng và Click vào chữ Complete Order để qua trang Order Confirmation. Đăng ký thành công hệ thống sẽ thông báo như hình dưới.

Click vào nút Continue To Client Area để truy cập vào Hosting

Sau đó bạn Click vào nút Continue To Client Area để truy cập vào Hosting của mình.

Ở màn hình tiếp theo, các bạn sẽ thấy thông báo Hosting của bạn đang ở chế độ Pending. Đến đây là OK rồi, Yên tâm chờ đợi các bạn nhé.

Đợi khoảng 12 tiếng, hệ thống sẽ kích hoạt Hosting của bạn. Lúc này chữ Pending sẽ chuyển thành chữ Action. Bạn Click vào chữ Action để truy cập vào trang quản trị Hosting, OK

Nên Bookmark lại trang này của HawkHost – lần sau muốn truy cập vào quản trị Hosting sẽ cực nhanh, ko mò lâu phết đấy – vì chưa quen mà 😀  

Kết luận

Thông qua bài Hướng dẫn mua Hosting HawkHost, mình tin rằng với cách hướng dẫn mua Hosting HawkHost từng bước một như vậy thì chắc chắn bạn nào cũng có thể tự mua được Hosting cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Hosting HawkHost, hãy comment ngay bên dưới cho mình các bạn nhé.

Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bài viết của mình!

Sau khi Hosting được kết nối thì các bạn cần phải kết nối tên miền với Hosing của các bạn. Như vậy mới cài được Web trên Hosting.

Có thể bạn cần tham khảo thêm bài: Kết nối tên miền và Hosting

Bình luận (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *