HawkHost Coupon, mã giảm giá Hawk Host mới nhất tháng 12 2018

HawkHost Coupon, mã giảm giá Hawk Host mới nhất, cập nhật liên tục các mã giảm giá của HawkHost lên đến 40% cho gói Hosting Chất Lượng Cao !

Các bạn nên sử dụng HawkHost Coupon để sở hữu các gói Hosting chất lượng với giá ưu đãi hơn. Khuyến nghị mọi người sử dụng các mã HawkHost Coupon trọn đời để có lợi ích cao nhất.

Giảm 40% hóa đơn đầu tiên cho các gói Share Hosting:  Nhận Coupon

Giảm 35% trọn đời cho các gói Share Hosting:                Nhận Coupon

Ưu đãi dành cho anh em mua Hosting của HawkHost qua link Affiliate của mình:

 • Tặng 1 themes bất kỳ từ kho Mythemeshop
 • Hỗ trợ cài đặt web cơ bản
 • Tư vấn Free 1 buổi về kỹ thuật SEO Website
 • Hoặc nếu bạn thích – mình có thể tạo cho bạn 1 website y chang MarketingViet.vn, ahi

HawkHost Coupon, mã giảm giá Hawk Host cập nhật tháng 11

Khuyến nghị mọi người chọn Location Hong Kong. Mình dùng thấy cho tốc độ rất nhanh. Lưu ý thêm là HawkHost Coupon giảm giá trọn đời. Tức là mỗi khi gia hạn sau này, các bạn đều được giảm giá như lần đầu nhé.

Khuyến mãi gói Shared Hosting

Shared Hosting có 2 gói, gói thứ nhất 2.99 USD/ tháng, dung lượng lưu trữ 10 GB. Gói thứ hai 7.99 USD/ tháng không giới hạn dung lượng. Ngoài ra thì cả 2 gói đều không giới hạn băng thông, không giới hạn tên miền, miễn phí chứng chỉ SSL…Giá bên trên là chưa có giảm giá mọi người nhé.

HawkHost Coupon khuyến mãi gói Shared Hosting

Tóm lại là giữa 2 gói chỉ khác nhau ở chỗ 1 gói giới hạn 10 GB lưu trữ, gói kia thì không giới hạn, giá tiền như bảng trên. lưu ý đó là giá chưa giảm nhé.

Danh sách HawkHost Coupon Shared Hosting mới nhất       Click vào đây để truy cập HawkHost

 • HawkHost Coupon giảm 40% Hóa đơn đầu:
 • HawkHost Coupon giảm 30% Giảm trọn đời:
 • HawkHost Coupon giảm 25% Giảm trọn đời:
 • HawkHost Coupon giảm 35% Hóa đơn đầu:
 • HawkHost Coupon giảm 35% Hóa đơn đầu gói số 2

Khuyến mãi gói Reseller Hosting

Reseller Hosting khác Shared Hosting ở một điểm là có thể chia nhỏ gói cho các người dùng khác nhau. Nên nếu bạn thấy trên mạng có dịch vụ cung cấp Hosting mà không giới hạn băng thông, là họ mua Hosting gói Reseller Hosting  ở HawkHost rồi về chia ra bán nhé. Thông tin cụ thể như ảnh dưới

HawkHost Coupon khuyến mãi gói Reseller Hosting

Danh sách HawkHost Coupon Reseller Hosting mới nhất     Click vào đây để truy cập HawkHost

 • HawkHost Coupon giảm 30% Giảm trọn đời
 • HawkHost Coupon giảm 30% Giảm trọn đời
 • HawkHost Coupon giảm 25% Giảm trọn đời

Khuyến mãi gói Semi – Dedicated

Thực chất các gói Reseller Hosting là những gói Shared Hosting được nâng cấp cấu hình cao hơn, cho khả năng chịu tải khủng. Các gói Reseller Hosting phù hợp cho các site lớn, có lượng truy cập cao. Có Location Singapo cho bạn chọn lựa với cấu hình và giá cả cụ thể như dưới đây.

HawkHost Coupon khuyến mãi gói Semi - Dedicated

Danh sách HawkHost Coupon Semi – Dedicated mới nhất     Click vào đây để truy cập HawkHost

 • HawkHost Coupon giảm 30% Giảm trọn đời
 • HawkHost Coupon giảm 25% Giảm trọn đời

Khuyến mãi gói VPS Hosting

 • Hawk Host giảm giá 30% trọn đời cho gói VPS Hosting.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu về VPS, các bạn có thể tìm hiểu bên Vultr hoặc DigitalOcean. Những bên này họ chuyên về VPS hơn là Hawk Host

Đánh giá HawkHost – Sự khẳng định của chất lượng và giá tốt

Để đánh giá một dịch vụ cung cấp Hosting, theo mình thì có 3 yếu tố quan trọng nhất. Đó là:

 • Tốc độ Load Trang và thời gian Uptime
 • Tính ổn định trong quá trình sử dụng Hosting
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ

HawkHost được thành lập từ năm 2004 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng tốt đi kèm với giá cả rất hợp lý. Hiện tại HawkHost có tổng cộng 7 trung tâm Datacentrer tại khắp nơi trên thế giới:

 • Location Dallas, Texas (Mỹ)
 • Location Washington, DC (Mỹ)
 • Location Los Angeles (Mỹ)
 • Location Singapore
 • Location Amsterdam (Hà Lan)
 • Location Hong Kong (Trung Quốc)
 • Location Toronto (Canada)

Đặc biệt là luôn luôn có các mã HawkHost coupon giảm giá lên đến 40% cho các hóa đơn thanh toán lần đầu. Hoặc giảm từ 25%30% trọn đời.

Ở Châu Á, HawkHostLocation SingapoLocation Hong Kong. Đặc biệt là mỗi khi đứt cáp, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi giữa Việt NamHong Kong có cáp nối internet trên đất liền.

HawkHost Coupon, Mã giảm giá Hawk Host !!!

Thời gian vừa qua thì một số người bạn của mình làm Affiliate cho site Amazon có mua các gói Shared Hosting của HawkHost với Location tại Los Angeles và có phản hồi là ngồi ở Việt Nam vẫn truy cập ầm ầm. Có lẽ đợt tới mình cũng sẽ làm một gói với Location bên mẽo để trải nghiệm cụ thể.

Giá Hosting tại HawkHost Cực Mềm

Shared Hosting: gói này có 2 mức giảm – 40% cho hóa đơn đầu tiên, hoặc giảm 30% trọn đời. Theo mình thì các bạn nên sử dụng mã HawkHost coupon 30% giảm giá trọn đời, sẽ được lợi rất nhiều khi gia hạn về sau. Trước mình không biết, nghe lời thằng bạn mua giảm 40%, về sau méo có HawkHost coupon giảm cho các gói hosting gia hạn. Các gói khác giảm cụ thể như sau:

 • Reseller Hosting: Giảm 30% trọn đời
 • Semi – Dedicated: Giảm 20% hoặc 30% trọn đời, tùy thời điểm.
 • VSP Hosting giảm giá 30% trọn đời.

Như vậy với gói thấp nhất là Primay Shared Hosting với dung lượng lưu trữ b, không giới hạn băng thông, tên miền,…Hiện đang có giá 2.99 USD thì sau khi giảm 30%, giá bạn phải trả chỉ vào 2.1 USD, sấp sỉ khoảng 60k Việt Nam Đồng. Quá rẻ cho một gói Hosting Shared Host chất lượng.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng để kích cầu thì HawkHost cũng hay tung ra các coupon bất chợt giảm giá rất sâu. Các bạn hãy Bookmark lại bài này nhé, có mã giảm giá Hawk Host mới mình sẽ cập nhật ngay lập tức.

HawkHost cực dễ quản lý qua giao diện cPanel

HawkHost sử dụng cPanel, cho ưu điểm dễ tìm hiểu, dễ sử dụng, gần như tất cả mọi thứ đều tự động, việc của bạn chỉ là lựa chọn và Click.

Đặc biệt, HawkHost đã tích hợp vào hệ thống cPanel của mình công cụ R1 Soft Backup. Việc này cho phép bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu khá dễ dàng. Điều này rất quan trọng đối với một Web developer hay là với chính bạn.

Hawk Host cho tốc website cực nhanh

Ngoài việc sở hữu hệ thống máy chủ đặt tại Hong Kong, cho tốc độ nhanh nhất khi về Việt Nam. Hawk Host hiện đang sử dụng công nghệ LiteSpeed thay thế cho công nghệ Apache Sever đã lạc hậu. Công nghệ LiteSpeed hoạt động hoàn hảo với các gói Hosting tại Hawk Host 

Litespeed cho tốc độ vượt trội

Plugin Litespeed Cache là Plugin Cache tăng tốc mạnh nhất thời điểm này. Sử dụng Plugin Litespeed Cache sẽ giúp website của bạn tăng lên tốc độ tối đa. Điều bạn cần lưu ý là Plugin Litespeed Cache chỉ hoạt động với Hosting sử dụng nền tảng web sever litespeedHosting được cung cấp bởi Hawk Host sử dụng nền tảng này.

Các bạn có thể kiểm tra với Hosting của mình Tại Đây

Hỗ trợ SSL miễn phí

Việc sử dụng chứng chỉ SSL cho website của bạn sẽ giúp cải thiện tốc độ cho websitte của bạn bởi khi cài đặt SSL sẽ giúp website của bạn sở hữu Http/2. Đồng thời SSL cũng giúp website của bạn bảo mật, đồng thời thân thiện hơn trong mắt Google.

Hawk Host hỗ trợ Memcached & Redis

Hai hệ thống Memory Cache là Memcached & Redis chắc chắn sẽ giúp cácwebsite của bạn cải thiện được tốc độ đáng kể thông qua việc, đặc biệt là khi website đó có lượng truy vấn cơ sở dữ liệu khủng. Điều này có được là do các hệ thống trên sử dụng phương thức cache dữ liệu trên Ram.

HawkHost hỗ trợ phiên bản PHP mới nhất – PHP 7.2

Trong trường hợp bạn sử dụng nền tảng WordPress thì việc nâng cấp lên PHP 7.2 sẽ giúp web của bạn có tốc độ load và khả năng chịu tải cao hơn khá nhiều khi so sánh với bản PHP 5.6

Như các bạn đã biết, WordPress là một mã nguồn mở vận hành dựa trên nền tảng PHP. Do đó, các thông số cũng như tính năng của phiên bản PHP mà bạn đang sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu năng của website WordPress. Thông thường, phiên bản PHP càng mới thì hiệu năng xử lý càng tốt, do đó tốc độ load và khả năng chịu tải của website cũng cao hơn. Phiên bản PHP mới nhất ở thời điểm hiện tại là PHP 7.2 có hiệu năng vượt trội so với người tiền nhiệm của nó là PHP 5.6 rất nhiều.

Uptime tại Hawk Host cao như cam kết 99.9%

Thực sự các gói Shared Host của Hawk Host rất ít khi downtime. Nếu cần các bạn có thể truy cập vào Updown.io để check (Cần đăng ký, sẽ được tặng điểm để dùng thử bản Pro luôn)

Thoải mái di chuyển giữa các Datacenter tại HawkHost

HawHost hỗ trợ bạn di chuyển Hosting miễn phí giữa các Datacenter của họ. Ví dụ bạn đăng ký Hosting với Location ở Dallas, giờ bạn muốn chuyển về Location Hong Kong, bạn chỉ cần gửi Ticket cho Support. Bạn sẽ được chuyển về Location Hong Kong ngay lập tức, thời gian xử lý khoảng 12h.

Số lượng Website sử dụng tại HawkHost

Tại HawkHost, tất cả các gói Hosting đều không giới hạn số lượng Database tạo ra cũng như số lượng Website sử dụng trong một Hosting bất kỳ. Chỉ sợ bạn không đủ sức xây dựng thôi.

Đánh giá sức tải của gói Shared Host Primary – Hawk Host

Để kiểm tra “Sức khỏe ” của gói Shared Hosting này, mình sử dụng công cụ Load.io và thực hiện test thông qua kiểu số Client Per Second. Sau khi thực hiện nhiều lần thì mình nhận thấy gói Primary chịu được trung bình khoảng 1400 Clients Per Second trong thời gian test là 1 phút. Nếu số Client cao hơn thì bắt đầu có hiện tượng timeout

Đánh giá sức tải của gói Shared Host Primary - Hawk Host

Kết luận

Ưu điểm của HawHost

 • Hệ thống Hosting chịu tải tốt và tốc độ load nhanh với hệ thống ổ cứng SSD và các phần mềm công nghệ như Memcacher…
 • Location Hong Kong giúp kết nối internet về Việt Nam ổn định và nhanh
 • Cam kết thời gian Uptime 99.99%. Điều mà không phải công ty cung cấp Hosting nào cũng có thể làm được
 • Support hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
 • Hỗ trợ hoàn tiền 45 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ Hosting của Hawkhost.
 • Có thể yêu cầu di chuyển Hosting giữa các Location của HawkHost nếu bạn muốn.
 • Cung cấp dịch vụ SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel.
 • Hỗ trợ Live Chat trực tiếp, giúp bạn tương tác cực nhanh với đội ngũ Support của HawkHost

Nhược điểm của Hawk Host

 • Chưa hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn chỉ còn cách xài Google dịch nếu không biết Tiếng Anh

Thông thường mọi người hay mua gói Shared Host trọn đời có giá còn khoảng 800k mỗi năm với dung lượng lưu trữ là 10GB, còn lại tất cả đều limits – không giới hạn, ví dụ băng thông không giới hạn,…

Lưu ý: Nếu không vừa lòng với Support các bạn có thể liên hệ thẳng với CEO của HawkHost (Quả này mình chưa thử, các bạn thì sao?)

 • Tên: HawkHost
 • CEO: Tony Baird
 • Điện Thoại: 1-800-859-8803
 • Email: support(at)hawkhost.com
 • Địa Chỉ:
 • 710 Tháp St Nam PO Box 50.081
  Fergus Ontario Canada N1M 2R0

Hawkhost vs Stablehost?

Trước thì mình có khuyến nghị mọi người quan tâm thêm dịch vụ Hosting của Stable Host. Nhưng sau khi chính bản thân mình dính 1 vụ nên ko có góp ý gì về Stable Host nữa

Sự việc là hồi đó có đợt Stable Host khuyến mãi giảm giá cho gói Shared Host, nếu mình mua trong thời gian 3 năm, thì chỉ còn có 67 USD, ham rẻ nên mình mua rồi để đó, sau khoảng vài tháng mình đăng nhập, định tống mấy web cỏ lên thì thấy bị khóa tài khoản, đồng thời có thông báo rằng mình gian lận.

Mình có gửi hỗ trợ cho đội ngũ support thì họ có bảo là đôi khi hệ thống gắn cờ báo gian lận nhầm lẫn và sẽ mở cho mình. Đợi mãi không thấy mở, mình có hỏi thì được phản hồi là đóng tiền mua thêm, gia hạn, thì mới được mở.

Mình vứt gói hosting đó luôn và không bao giờ nghĩ đến Stable Host nữa. Mình có quay lại video để các bạn tham khảo như dưới đây.

Dĩ nhiên, đấy có thể là do mình đen nhưng, nếu không có điều kiện thì các bạn nên tập trung vào HawkHost, nơi chất lượng đã được khẳng định. Còn rủng tỉnh thì các bạn cũng nên trải nghiệm dịch vụ bên đó cho biết. Với một người rủng rỉnh thì 1 gói Share Host, cũng không đáng bao nhiêu…

Video update…

Kết luận

Công bằng mà nói thì Hawk Host thực sự đáng để sử dụng nếu các bạn muốn sở hữu 1 gói Hosting chất lượng, có độ chịu tải cao, load nhanh với giá cả vô cùng hợp lý. Chính mình cũng không hiểu tại sao Hosting nước ngoài lại rẻ thế, trong khi gói tương đương ở Việt Nam thì đắt hơn nhiều. Nhớ sử dụng các mã HawkHost Coupon để mua được Hosting với giá tốt các bạn nhé.

Các bạn có thắc mắc gì nữa về HawkHost, về Hosting hay về cách cài đặt website trên nền tảng WordPress thì comment bên dưới nhé, mình sẽ trả lời ngay khi Online.

Bình luận (3)

 1. Pingback: abc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *